Dư luận viên - những kẻ vong bản vô tổ quốc

Vong bản - theo từ điển tiếng Việt là người không giữ được cội gốc của mình, không nghĩ gì đến tổ tiên, nòi giống. 
Bài viết ngày 08/6/2017 trên Facebook Luân Lê (Luật sư Lê Luân) cho thêm một cách nhìn về thực trạng Dư luận viên
"PHẬN NÔ LỆ
Đám dư luận viên, tuyên truyền viên nhìn thấy những ngôi biệt thự nguy nga, tráng lệ của các ông chủ mà mình ngày đêm bảo vệ bằng cách đi chửi bới dân chúng với tiếng nói phản biện trong xã hội có thấy thèm khát và tức tối không?
Tư vấn luật
Chúng ngồi chơi xơi nước cũng có nhà cửa, tiền bạc cả hàng chục hay hàng trăm tỷ một cách nhẹ nhàng. Còn đám dư luận viên thì ngày đêm canh chừng và chửi bới những người phản biện xã hội, có thấy tủi nhục cho thân phận và công lao của mình không khi chỉ nhận vài triệu đồng sống qua ngày?

Mà nếu không có những người phản biện thì dư luận viên cũng không có chỗ mà tồn tại. Tiền mà các người được nhận mỗi tháng cũng là từ tiền thuế của dân cả đấy. Nên đừng khổ sở để làm phận nô lệ, tôi tớ cho những kẻ khác sai khiến mà họ sống trong giàu sang, phú quý còn mình thì nhận chút lợi ích bố thí nhưng trả giá bằng cả một đời bị khinh bỉ, rẻ rúng.

Những người lên tiếng phản biện, là cũng đang giành lại quyền được sống đàng hoàng và tạo cơ hội việc làm tử tế khác cho các người làm ăn sau này khi thời thế thay đổi. Nên đừng làm thân phận nô lệ nữa.

Nguồn: Sưu tầm
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ

Luật sư Phạm Việt (Tư Vấn)

Luật sư Nguyễn Hoàng (Tư Vấn)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
48
Hôm nay:
82
Hôm qua:
828
Tất cả:
691,295
Top