Thực dụng kiểu Mỹ

Người Mỹ vốn nổi tiếng thực dụng nhưng dụng kiểu Mỹ thì không phải ai muốn cũng có thể. Điều này phản ánh trung thực qua người lãnh đạo của họ là tổng thống Mỹ - Donald Trump!
- Nói về lệnh của tổng thống Nga - Vladimir Putin khi trục xuất hàng trăm nhân viên ngoại giao Mỹ ra khỏi nước Nga, ngày 10/8/2017, tổng thống Mỹ - Donald Trump gạt sang một bên biện pháp của ông Putin khi nói rằng động thái này chỉ giúp Mỹ tiết kiệm được tiền bạc và ông Putin thực ra đã giúp Mỹ: “Không. Tôi muốn cảm ơn ông bởi vì chúng ta đang tìm cách cắt giảm số người trong danh sách lãnh lương. Đối với cá nhân tôi, tôi lấy làm cảm kích vì ông đã cho một số đông người như thế ra đi, nhờ đó bây giờ sổ lương của chúng ta giảm đáng kể. Không có lý do gì để họ phải quay trở lại. Thành thử tôi cảm ơn việc người Nga đã giúp chúng ta giảm bớt số người phải trả lương. Chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều tiền bạc.”  

- Ngày 11/8/2017 tức một ngày sau khi Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ nói Mỹ đang trong tư thế sẵn sàng để đối đầu với bất cứ mối đe dọa nào từ Triều Tiên, tổng thống Mỹ - Donald Trump đã viết trên trang Twitter: “Các giải pháp quân sự giờ đã được đưa vào vị trí, súng đã nạp đạn, cò đã kéo lên, để phòng Bắc Triều Tiên có hành động thiếu khôn ngoan. Hy vọng Kim Jong Un sẽ tìm một hướng đi khác!”

Nguồn: Luật sư tổng hợp
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ

Luật sư Phạm Việt (Tư Vấn)

Luật sư Nguyễn Hoàng (Tư Vấn)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
40
Hôm nay:
69
Hôm qua:
828
Tất cả:
691,282
Top