Vì sao nội các Trump giàu nhất?

Tại một sự kiện ở Cedar Rapids, bang Iowa, ngày 21/6/2017 tổng thống Mỹ - Donald Trump lý giải về việc ông có một trong những nội các giàu nhất lịch sử nước này. 
Trong nội các hiện tại, ông Trump đã bổ nhiệm tỷ phú Wilbur Ross làm bộ trưởng thương mại, cử Todd Ricketts, thành viên một gia đình tỷ phú sở hữu đội bóng chày Chicago Cubs, làm thứ trưởng; Tỷ phú Betsy DeVos với vị trí bộ trưởng giáo dục và Steven Mnuchin, cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs, làm bộ trưởng tài chính. Giải thích về việc này, ông Trump nói: 
Trump và Phúc 0908893458
"Ai đó nói: Tại sao ông chọn người giàu vào các vị trí chịu trách nhiệm về kinh tế. Tôi nói: Vì đó là dòng tư duy chúng ta cần". "Tôi yêu tất cả mọi người, dù họ giàu hay nghèo, nhưng với các vị trí nhất định, tôi chỉ không muốn một người nghèo. Nó có hợp lý không? Nếu các bạn không đồng ý, tôi sẽ thực hiện điều ngược lại, nhưng tôi thích cách này hơn". 
Tổng thống Trump đồng thời ca ngợi những tỷ phú trong nội các bởi theo ông, họ phải từ bỏ nhiều điều để đảm nhận các vị trí mới, đại diện cho đất nước.

Nguồn: Luật sư tổng hợp
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ

Luật sư Phạm Việt (Tư Vấn)

Luật sư Nguyễn Hoàng (Tư Vấn)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
73
Hôm nay:
110
Hôm qua:
195
Tất cả:
712,655
Top