Các mục tư vấn

 • Hệ thống giao thông Pháp xây dựng tại Việt Nam

  Trước khi người Pháp đô hộ thì hệ thông giao thông Việt Nam rất lạc hậu, gần như chưa có gì, cho nên có thể nói giao thông Việt Nam được xây dựng thời thuộc Pháp, từ đường sắt, đường bộ cho đến các cảng sông, cảng biển và cảng hàng không theo phong cách châu Âu là nền tảng cho việc mở rộng và phát triển mạng lưới giao thông, cho những giai đoạn tiếp theo của Việt Nam.
  Xem tiếp
 • Dư luận viên - những kẻ vong bản vô tổ quốc

  Vong bản - theo từ điển tiếng Việt là người không giữ được cội gốc của mình, không nghĩ gì đến tổ tiên, nòi giống.  Bài viết ngày 08/6/2017 trên Facebook Luân Lê (Luật sư Lê Luân) cho thêm một cách nhìn về thực trạng Dư luận viên
  Xem tiếp
 • Thực dụng kiểu Mỹ

  Người Mỹ vốn nổi tiếng thực dụng nhưng dụng kiểu Mỹ thì không phải ai muốn cũng có thể. Điều này phản ánh trung thực qua người lãnh đạo của họ là tổng thống Mỹ - Donald Trump!
  Xem tiếp
 • Dự thảo phương án đánh Triều Tiên của Mỹ và Đồng minh

  Hiện nay theo giới quan sát chiến tranh Triều Tiên là điều không tránh khỏi, vấn đề chỉ là thời gian, do Triều Tiên liên tục thực hiện các vụ phóng tên lửa đạn đạo nhằm buộc Mỹ và thế giới công nhận Triều Tiên là cường quốc vũ khí hạt nhân, điều này trái với thỏa thuận của Liên Hợp Quốc về vấn đề sở hữu vũ khí hạt nhân. 
  Xem tiếp
 • Cách xem vận bằng "Nhân hòa"

  Để thành công, cần có 3 yếu tố: THIÊN THỜI, ĐỊA LỢI, NHÂN HÒA; trong đó yếu tố “Nhân hòa” là quan trọng nhất. Nhưng nhân hòa là những nhân nào? hòa với ai? hòa như thế nào? mới là quan trọng. Các nhà tâm lý học đã chỉ ra “thuyết lục nhân”, nghĩa là để thành công từ việc nhỏ đến việc lớn đều cần có 6 loại người (nhân) sau:
  Xem tiếp
 • Luật đá luân lưu 11 m mới của UEFA

  UEFA đang thử nghiệm luật mới, gọi là "ABBA". Ví dụ, theo luật mới, đội A đá trước, sau đó đội B đá liên tiếp hai lần, rồi tới đội A đá liên tiếp hai lần. Như vậy thứ tự sút luân lưu sẽ ABBAABBAAB.
  Xem tiếp
 • Bài học về kỹ năng và thái độ trong công việc

  Hôm nay bạn dán lên mình một cái mác thế nào, có lẽ sẽ quyết định liệu ngày mai bạn có giữ được vai trò quan trọng hay không. Mức độ để tâm, lo lắng cho công việc ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc, bất kỳ một công ty nào cũng đều rất cần những nhân viên tích cực, có trách nhiệm và chủ động trong công việc.
  Xem tiếp
Trang 3    10/200 bài viết

Hỗ trợ

Luật sư Phạm Việt (Tư Vấn)

Luật sư Nguyễn Hoàng (Tư Vấn)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
150
Hôm nay:
218
Hôm qua:
504
Tất cả:
510,944
Top