Sự kiện & Bình luận

 • Vụ dùng mỹ nhân kế nổi tiếng

  Đợi tới khi Trác đã chuếnh choáng, Vương Doãn mới lệnh cho Điêu Thuyền ra hầu rượu. Điêu Thuyền vừa bước ra, Đổng Trác còn tưởng là thần tiên, chỉ ngồi ngây ra nhìn, đến rượu cũng quên uống. Tới khi định được thần trí, Trác quay sang hỏi Vương Doãn lai lịch của Điêu Thuyền.
  Xem tiếp
 • Luật sư kể chuyện nghề 3

  Bài viết trên Facebook Thoa Nguyễn (Luật sư Nguyễn Thoa) ngày 08/8/2017 nói về vụ án xử 14 vị cựu cán bộ xã Đồng Tâm - huyện Mỹ Đức vì sai phạm đất đai: 
  Xem tiếp
 • Hệ thống giao thông Pháp xây dựng tại Việt Nam

  Trước khi người Pháp đô hộ thì hệ thông giao thông Việt Nam rất lạc hậu, gần như chưa có gì, cho nên có thể nói giao thông Việt Nam được xây dựng thời thuộc Pháp, từ đường sắt, đường bộ cho đến các cảng sông, cảng biển và cảng hàng không theo phong cách châu Âu là nền tảng cho việc mở rộng và phát triển mạng lưới giao thông, cho những giai đoạn tiếp theo của Việt Nam.
  Xem tiếp
 • Dư luận viên - những kẻ vong bản vô tổ quốc

  Vong bản - theo từ điển tiếng Việt là người không giữ được cội gốc của mình, không nghĩ gì đến tổ tiên, nòi giống.  Bài viết ngày 08/6/2017 trên Facebook Luân Lê (Luật sư Lê Luân) cho thêm một cách nhìn về thực trạng Dư luận viên
  Xem tiếp
 • Thực dụng kiểu Mỹ

  Người Mỹ vốn nổi tiếng thực dụng nhưng dụng kiểu Mỹ thì không phải ai muốn cũng có thể. Điều này phản ánh trung thực qua người lãnh đạo của họ là tổng thống Mỹ - Donald Trump!
  Xem tiếp
 • Dự thảo phương án đánh Triều Tiên của Mỹ và Đồng minh

  Hiện nay theo giới quan sát chiến tranh Triều Tiên là điều không tránh khỏi, vấn đề chỉ là thời gian, do Triều Tiên liên tục thực hiện các vụ phóng tên lửa đạn đạo nhằm buộc Mỹ và thế giới công nhận Triều Tiên là cường quốc vũ khí hạt nhân, điều này trái với thỏa thuận của Liên Hợp Quốc về vấn đề sở hữu vũ khí hạt nhân. 
  Xem tiếp
Trang 2    10/86 bài viết

Hỗ trợ

Luật sư Phạm Việt (Tư Vấn)

Luật sư Nguyễn Hoàng (Tư Vấn)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
37
Hôm nay:
346
Hôm qua:
421
Tất cả:
531,041
Top