Thảo luận đa chiều

 • Chiến lược kinh doanh của người Đức

  Tại Đức, không có doanh nghiệp nào bỗng dưng giàu có sau một đêm, cũng như nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý của thế giới. Họ thường bắt đầu từ những “công ty nhỏ”, “công ty chậm”, chuyên về một lĩnh vực, một sản phẩm nào đó, nhưng hiếm có “công ty kém” nào, chắc chắn không có “công ty giả”. Họ thường là các công ty nổi tiếng có trên 100 năm lịch sử, chú trọng chất lượng sản phẩm và giá cả, được gọi là “quán quân ẩn mình”.
  Xem tiếp
 • Bàn về cách học cho trẻ em

  Quyết định của trường Inverlochy, vùng Fort William được các em học sinh và phụ huynh bỏ phiếu ủng hộ. Thay vì làm bài tập về nhà, 175 học sinh ở đây sẽ được khuyến khích đọc sách, xem truyện tranh và chơi khi ở nhà. Có 80% học sinh và 60% phụ huynh đã bỏ phiếu ủng hộ cách làm này.
  Xem tiếp
 • Pháp luật và lòng người

  Thông tin Lê Văn Luyện lãnh án 18 năm tù vì khi gây án chưa đủ 18 tuổi đang là "điểm nóng" thu hút sự chú ý của đông đảo bạn đọc. Từ vụ án này, có hai luồng ý kiến khác nhau của bạn đọc.
  Xem tiếp
 • Thân phận của luật pháp

  Một tiến sỹ luật, đương kim đại biểu quốc hội, kiêm Vụ trưởng một vụ của Viện kiểm sát nhân dân tối cao, nhưng lại có nhận thức pháp luật khá là tệ hại, đặc biệt lại chính về lĩnh vực nghiên cứu của mình là luật hình sự
  Xem tiếp
 • Quyền sử dụng đất của hộ gia đình

  Trong cuộc sống ngoài xã hội có rất nhiều giao dịch, quan hệ tài sản có liên quan đến hộ gia đình ở lĩnh vực đất đai, tài sản gắn liền với đất. Tuy nhiên, quy định về hộ gia đình vẫn chưa được làm sáng tỏ, gây lúng túng cho cơ quan quản lý cũng như người dân.
  Xem tiếp
Trang 3    10/41 bài viết

Hỗ trợ

Luật sư Phạm Việt (Tư Vấn)

Luật sư Nguyễn Hoàng (Tư Vấn)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
29
Hôm nay:
52
Hôm qua:
828
Tất cả:
691,265
Top