CHỮ TÂM BẰNG BA CHỮ TÀI

Lời tri ân của người sáng lập Luật Phạm Việt:

Lời tri ân của người sáng lập Luật Phạm Việt:“Điều may mắn và cũng là hạnh phúc cho tập thể Luật Phạm Việt trong nhiều năm qua đó là đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các Quý khách hàng. Đối với Luật Phạm Việt đây là niềm tự hào không gì sánh được, đồng thời, đó cũng chính là động lực mạnh mẽ thúc đẩy cho sự phát triển bền vững của Luật Phạm Việt trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Thay mặt cho tập thể Luật Phạm Việt, với tất cả tấm lòng mình, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi”
1. Nội dung hoạt động của Luật Phạm Việt
Luật Phạm Việt được thành lập dựa trên tham vọng đưa pháp luật đến mọi nhà, mọi người để góp phần nâng cao kiến thức pháp luật cho nhân dân và tăng cường pháp chế nhà nước theo tiêu chí: “Điều gì tốt cho Đất Nước thì luôn tốt cho Luật Phạm Việt. Điều gì tốt cho Luật Phạm Việt thì luôn tốt cho Đất Nước”.
Luật Phạm Việt là nơi hội tụ và liên kết chặt chẽ của các thành viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong hoạt động pháp luật và hỗ trợ tư pháp. Trong đó, lĩnh vực tư vấn nhà đất được xem là thế mạnh và cũng là mảng chủ đạo trong nội dung hoạt động của Luật Phạm Việt.

2. Phương hướng phát triển
Để hiện thực hóa mong ước được góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng đất nước, Luật Phạm Việt đang từng bước hoàn thiện hóa bộ máy hoạt động, từng bước mở rộng thêm nhiều lĩnh vực tư vấn khác nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu pháp luật của nhân dân và nhu cầu phát triển xã hội. Hiện nay, nội dung tư vấn về các lĩnh vực pháp luật đã được Luật Phạm Việt xây dựng tương đối đầy đủ, có thể đáp ứng được các yêu cầu cơ bản cho việc trang bị kiến thức pháp luật cho nhân dân. Tiến tới, Luật Phạm Việt sẽ đẩy mạnh thêm các hoạt động khác, cải tiến công nghệ thông tin nhằm tối đa hóa cho việc phục vụ các nhu cầu xã hội.
Tuy nhiên, để thực hiện được các mục tiêu trên, Luật Phạm Việt không thể thiếu được sự quan tâm, chia sẻ của Quý khách hàng. Vì vậy, Luật Phạm Việt rất mong nhận được sự đồng tình và hưởng ứng của Quý khách hàng.

Luật Phạm Việt xin chân thành cảm ơn!
LUẬT SƯ PHẠM VIỆT 
Địa chỉ: Số 87 Nguyễn Thái Học - Q. Ba Đình - TP. Hà Nội
Điện thoại: 090 889 3458 - 090 460 7270
Email: luatsuphamviet@gmail.com
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Hỗ trợ

Luật sư Phạm Việt (Tư Vấn)

Luật sư Nguyễn Hoàng (Tư Vấn)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
38
Hôm nay:
72
Hôm qua:
195
Tất cả:
712,617
Top